Bút Ký Quà Tặng chuyên cung cấp bút ký quà tặng giá sỉ & lẻ – Gia công khắc tên, in logo lên bút theo yêu cầu.

Cung cấp bút quà tặng in logo cho doanh nghiệp. Sản xuất hộp bút quà tặng in logo – set quà tặng bút

⇒ Bảo hành 1 đổi 1 tất cả sản phẩm bút lỗi kỹ thuật, lỗi in ấn.

Giá thể hiện trên web là giá bán lẻ tham khảo. Tùy theo số lượng đơn hàng và mẫu in mà butkyquatang sẽ báo giá chi tiết.

TƯ VẤN NGAY

Hiện nay, trên thị trường tiêu dùng có xuất hiện nhiều thông tin cho rằng viết bút bi nến gây ung thư và ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khoẻ của người sử dụng. Tuy nhiên, đó chỉ mới là thông tin mà mọi người truyền tai nhau chứ chưa hề có một thông tin đính chính một cách cách chính xác.

Viết Bút Nến Có Bị Vô Sinh Không? Điều Này Có Đúng Sự Thật?

Chính vì vậy, để trả lời cho câu hỏi viết bút nến có bị vô sinh không? Bút ký quà tặng sẽ giúp các bạn tìm được câu trả lời thông qua bài viết bổ ích này nhé!

1. Tìm Hiểu Về Bút Bi Nến

Trước khi tìm câu trả lời cho câu hỏi viết bút nên có bị vô sinh không thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các thông tin về bút bi nến. Theo đó, bút bi nến được biết đến là loại bút có thiết kế thân nhỏ, dài, sử dụng lâu do có ống mực nhiều và đây là loại bút ưa thích của nhiều bạn học sinh, sinh viên ngày nay.

Mẫu bút này là dạng bút không ruột, mực được bơm thẳng vào vỏ bút (hay nói cách khác là ruột bút cũng chính là thân bút). Chính vì thế mà trọng lượng của bút nhẹ hơn, phù hợp những người cần viết nhiều, tốc ký, ít gây mỏi tay khi viết trong nhiều giờ

Viết Bút Nến Có Bị Vô Sinh Không? Điều Này Có Đúng Sự Thật?

2. Bút Nến Có Bị Vô Sinh Không?

Trên thực tế, nhiều bạn đã đặt ra câu hỏi liệu việc viết bút nến có bị vô sinh không? Tuy nhiên, qua việc tìm hiểu và tổng kết lại tất cả các thông tin thì việc cho rằng bút bi nến gây ung thư chỉ là những lời đồn đoán vô căn cứ. Bởi vì không hề có bất cứ một thông tin chính thức nào từ các chuyên gia thẩm định về việc bút nến gây hại cả. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong việc lựa chọn và sử dụng bút bi nến để phục vụ nhu cầu công việc hoặc học tập của mình

Viết Bút Nến Có Bị Vô Sinh Không? Điều Này Có Đúng Sự Thật?

3. Bút Nến Có Độc Hại Không? Có Gây Ung Thư Như Lời Đồn?

Bên cạnh thắc mắc về việc viết bút nến có bị vô sinh không thì những câu hỏi liên quan đến vấn đề bút nến có độc hại không hay viết bút nến có tác hại gì? Theo đó, mặc dù bút bi nến có một mức giá phù hợp, không quá cao nhưng có thể tạo ra những nét chữ đẹp. Nhưng không phải vì chất lượng kém mà có mức giá thấp mà là là vì bút nến là loại bút “dùng một lần”, không có ngòi thay thế khi viết hết mực.

Để đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng, giá cả và đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người sử dụng, bạn nên ưu tiên lựa chọn những mẫu bút bi nến đến từ các thương hiệu uy tín như Thiên Long, Vân Thiên, Penko,…

Viết Bút Nến Có Bị Vô Sinh Không? Điều Này Có Đúng Sự Thật?

4. Cách Bảo Quản Bút Bi Nến Đúng Cách

Để có thể sử dụng bút bi nến hiệu quả và trong thời gian dài, bạn có thể tham khảo cách bảo quản bút bi nến mà Bút ký quà tặng gợi ý sau đây:

Đậy nắp khi không sử dụng

Việc này sẽ giúp ngòi bút được bảo vệ, không bị hư hại đầu bị do va chạm vào những vật dụng cứng. Ngoài ra, mực cũng sẽ không bị khô mực vì ngòi bút không tiếp xúc lâu với không khí.

Cất bút vào hộp hoặc túi bút sau khi viết xong

Đây là việc quan trọng giúp bạn tránh tình trạng để quên, thất lạc bút để đỡ tốn kém chi phí khi phải mua lại bút

Viết Bút Nến Có Bị Vô Sinh Không? Điều Này Có Đúng Sự Thật?

Để bút ở nơi có nguồn nhiệt vừa phải, tránh nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp

Nhiệt độ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng mực, nếu nhiệt cao có thể làm ngòi bút bi chảy mực, tệ hơn ruột bút/thân bút bị biến dạng. Trong khi đó, nhiệt độ quá thấp dễ làm mực bị khô, vón cục.

Không mua bút bi để lâu

Mực của bút bi đều có hạn sử dụng, thông thường là 2 năm. Do vậy không nên mua nhiều bút để tích trữ vì sẽ dễ gây lãng phí.

Hy vọng thông qua bài viết Viết Bút Nến Có Bị Vô Sinh Không? Điều Này Có Đúng Sự Thật Không? Butkyquatang có thể giúp bạn tìm được câu trả lời cho thắc mắc này nhé!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin của các sản phẩm khác thì có thể tham khảo thêm tại đây:  “Blog