ButKyQuaTang.com biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với khách hàng, vì vậy chúng tôi cam kết nỗ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn. Bao gồm những nội dung sau đây:

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Khách hàng để có thể mua sắm trực tuyến hoặc cần mua sỉ tại ButKyQuaTang.com thì khách hàng cần cung cấp các thông tin cá nhân của mình. Các thông tin cần thu thập: Họ & tên, số điện thoại di động, email và địa chỉ liên hệ.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Mục tiêu của ButKyQuaTang.com là cầu nối giúp cho người tiêu dùng cá nhân và doanh nghiệp có cái nhìn cũng như đánh giá tốt nhất để đưa ra những quyết định tiêu dùng đúng đắn nhất, đồng thời cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ quà tặng doanh nghiệp tốt nhất. Vì vậy, ButKyQuaTang sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng nhằm:

 • Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của bạn.
 • Gửi email cập nhật tình trạng đơn hàng khách hàng đã đặt, thông báo các chương trình khuyến mãi (nếu có) của chúng tôi.
 • Giải quyết các thắc mắc, tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.
 • Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm được nêu trong Quy định sử dụng.
 • Đo lường và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi.
 • So sánh, đối chiếu tính chính xác của thông tin mà bạn cung cấp với bên thứ ba (nếu có).

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin người dùng cung cấp sẽ được hệ thống lưu trữ và bảo mật trong suốt thời gian người dùng thực hiện giao dịch tại website ButKyQuaTang.com.

4. Những đối tượng được tiếp cận thông tin của khách hàng

Chỉ những đối tượng được phân quyền mới được tiếp cận thông tin này, cụ thể: Giám đốc, admin website, kế toán.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khi người dùng tiến hành mua hàng trực tuyến, trước khi đến bước hoàn thành đặt hàng và thanh toán, hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân như Họ & tên, số điện thoại di động, email, địa chỉ liên hệ, hình thức thanh toán.

Thông tin này sẽ được hệ thống tự động lưu trữ và tự động hiển thị cho những đơn hàng tiếp theo của khách hàng. Khi thông tin cá nhân của khách hàng có thay đổi thì khách hàng có thể chủ động điều chỉnh lại thông tin đúng trước khi hoàn thành đặt hàng và thanh toán. Lúc này, hệ thống sẽ tự động cập nhật theo thông tin mới nhất của khách để hiển thị tại những đơn hàng phát sinh tiếp theo.

ButKyQuaTang.com hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin khách hàng đưa lên website.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

ButKyQuaTang.com lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của khách hàng trên máy chủ. ButKyQuaTang.com bảo vệ nó bằng các biện pháp bảo vệ vật lý bao gồm: tường lửa và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin.

ButKyQuaTang.com thực thi kiểm soát truy cập vật lý vào các thông tin, và chúng tôi chỉ cho phép truy cập thông tin cá nhân đối với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ trong hệ thống ButKyQuaTang.com.

ButKyQuaTang.com cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, ButKyQuaTangcó thể tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng trong một số trường hợp dưới đây:

 • ButKyQuaTang.com được khách hàng đồng ý tiết lộ những thông tin này.
 • Bên thứ ba mà khách hàng ủy quyền hoặc cho phép có yêu cầu ButKyQuaTang.com cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu ButKyQuaTang tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp.
 • Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác.
 • Cho các bên thứ ba khác mà ButKyQuaTang.com có liên doanh, liên kết để cung cấp các dịch vụ trên ButKyQuaTang.com hoặc các dịch vụ mới có liên quan đến ButKyQuaTang.com.
 • Ngoài những trường hợp nêu trên nhưng không giới hạn, ButKyQuaTang sẽ không công bố thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba nào khác trừ khi ButKyQuaTang.com hoàn toàn tin rằng, sự công bố này là cần thiết nhằm ngăn chặn những thiệt hại vật chất hoặc tài chính do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp có thể gây ra.

Trong trường hợp hệ thống thông tin bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của khách hàng, ButKyQuaTang.com sẽ thông báo cho cơ quan chức năng trong vòng 24 (hai mươi bốn) giờ sau khi phát hiện sự cố và khắc phục sự cố ngay lập tức nhằm khôi phục lại thông tin khách hàng sớm nhất.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Khách hàng khi có khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân, khách hàng vui lòng phản hồi ngay đến ButKyQuaTang.com thông qua website hoặc số hotline.

Bộ phận CSKH sẽ tiếp nhận và gửi khiếu nại của khách hàng đến bộ phận kỹ thuật để xác minh lại thông tin, tìm nguyên nhân và đưa ra câu trả lời thích hợp cho khách hàng. Nếu đây là lỗi khách quan, bộ phận kỹ thuật sẽ điều chỉnh và khắc phục lỗi hệ thống.

Ngược lại, nếu là lỗi chủ quan (do bên thứ ba xâm phạm và sử dụng thông tin khách hàng vào mục đích không chính đáng), ButKyQuaTang.com sẽ đưa ra biện pháp mạnh và xử lý vấn đề ngay lập tức nhằm hạn chế tối đa thiệt hại cho khách hàng. Trường hợp, khách hàng có phát sinh thiệt hại do vấn đề này ButKyQuaTang.com sẽ bồi thường tương ứng nếu nguyên nhân lỗi thuộc về ButKyQuaTang.com.